Những ý tưởng trang trí ban công siêu ấn tượng đáng học hỏi

Không gian sống hiện đại ngày càng bị bó hẹp diện tích nhưng không vì thế mà con người thiếu đi sự sáng tạo để đẹp cho nơi mình sinh sống, một vài ý tưởng trang trí ban công vô cùng ấn tượng có thể sẽ có ích cho bạn tham khảo và học hỏi đấy!

xem thêm:

Trang trí ban công thành khu vườn nhỏ: Dù sở hữu diện tích khá nhỏ nhưng nếu khéo léo và sáng tạo, cộng với tình yêu dành cho thiên nhiên, cây cối, sẽ không khó để bạn trang trí ban công nhỏ xinh của mình thành một khu vườn xanh mát. Bạn có thể chọn giàn treo hoặc giàn gỗ nhiều tầng và các loại cây nhỏ, hoa nở quanh năm, trồng trong chậu treo để làm đẹp cho ban công xinh.

Trang trí ban công thành phòng đọc sách: Chỉ với diện tích vỏn vẹn 2-3m2, ban công nhà bạn đã có thể trở thành không gian thư giãn với một chiếc ghế băng dài hoặc võng theo kiểu vintage, một chiếc thảm họa tiết cùng những chiếc gối tựa ton sur ton. Ở nơi đây bạn có thể nằm thư giãn với những quyển sách hoặc vài bản nhạc ngắm hoàng hôn, vô cùng lãng mạn.

Trang trí ban công đẹp

Trang trí ban công với xích đu: Ngoài cây cối và hoa tươi, bạn có thể đặt thêm một chiếc xích đu mini từ gỗ và dây thừng đơn giản để làm nơi “sống ảo”. Đây chắc chắn sẽ là góc yêu thích của nhiều thành viên trong gia đình.

Trang trí ban công với bàn ghế gỗ: Nếu diện tích cho phép hãy bố trí thêm một chiếc ghế tựa hoặc một bộ bàn ghế gỗ ngoài ban công để tận hưởng không gian xanh mát nhỏ bé của riêng mình và ngắm thành phố sau một ngày bận rộn.

Trang trí ban công với phụ kiện nội thất: Tùy theo sở thích, bạn có thể đặt thêm vào khu vực ban công những phụ kiện xinh xắn mà rất đáng yêu như những bức tượng bằng gốm, sứ hình con vật, các loại bảng treo bằng gỗ hay những chiếc thang gỗ nhỏ để làm nơi treo chậu cây.

Không phức tạp, cầu kỳ, chỉ cần bỏ chút thời gian và sự sáng tạo của mình vào đó, chắc chắn ban công của ngôi nhà sẽ trở nên thân thương, khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và thư giãn khi quay về tổ ấm sau mỗi ngày vất vả.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *