trang trí Giáng Sinh

Bí quyết trang trí Giáng Sinh đơn giản mà vẫn cực sang trọng

Mặc dù không phải là dịp lễ hội chính thức ở Việt Nam, rất nhiều gia đình đã trang trí Giáng Sinh để thổi một luồng không khí mới mẻ, “rất Tây” vào trong căn nhà của mình. Cùng khám phá những mẹo trang trí Giáng Sinh sao cho phù hợp với một căn nhà Việt Nam nhé.

Những món đồ handmade chính là cách đơn giản nhất để trang trí Giáng Sinh sao cho tiết kiệm, mà lại có thể tận dụng khoảng thời gian này để dành thời gian bên con nhỏ và gia đình thân yêu. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo cách làm những cây thông Noel nhỏ xinh bằng giấy bìa, người tuyết bằng len hay tất trang trí từ vải dạ. Đây đều là những món đồ rất dễ làm, có hướng dẫn kỹ càng trên internet và không hề đắt tiền, năm sau bạn có thể sử dụng lại hoặc bỏ đi làm những món mới mà không thấy tiếc.

trang trí Giáng Sinh

Cây thông Noel hay vòng nguyệt quế thường là những món đồ trang trí Giáng Sinh kinh điển, sự xuất hiện của chúng ngay lập tức thổi một luồng gió mới vào căn nhà của bạn. Ngoài cửa hàng cũng có rất nhiều kích cỡ cây thông hay vòng nguyệt quế dành cho những ngôi nhà nhỏ xinh hay những căn biệt thự rộng rãi, và đặc biệt là chỉ cần bạn cất cẩn thận, những món đồ này hoàn toàn có thể sử dụng lại cho năm sau. Chính vì vậy đầu tư một số tiền vừa phải cho những món đồ trang trí Giáng Sinh này nhất định sẽ đem lại niềm vui và không khí lễ hội cho căn nhà của bạn.

Nếu bạn không có thời gian hay đơn giản là kinh tế không cho phép, một đến hai chiếc dây đèn cũng có thể cũng có thể tạo ra sự khác biệt. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dây đèn màu vàng và màu đỏ được kết thành hình cây thông hay thành dòng chữ Merry Christmas để trang trí Giáng Sinh, ánh đèn nhấp nháy vui mắt rộn ràng sẽ làm bạn hứng thú hơn rất nhiều, một giải pháp tiết kiệm chỉ tốn của bạn chưa đến 100 ngàn đồng.

Chúc bạn có một Giáng Sinh êm đềm và hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *