Trang trí quán cafe - phong cách rustic

3 phong cách trang trí cửa hàng cafe cực hút dân sống ảo

Với nhiều người đang có ý định mở một cửa hàng café, ngoài các khâu về tài chính, kinh doanh, nhân sự, việc tìm ra một phong cách và trang trí cửa hàng thế nào cho hợp xu hướng, được lòng những khách hàng ưa “sống ảo” là điều cực kỳ quan trọng.

Phong cách rustic

Trang trí quán cafe - phong cách rustic

Đây là một trong những xu hướng trang trí cửa hàng cafe được nhiều quán hướng tới, với chất liệu chủ đạo là gỗ mang xu hướng ấm áp, cổ kính. Mặc dù khi dịch từ “rustic” có nghĩa là “bụi bặm”, những quán cafe theo phong cách này vẫn cần sạch sẽ. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng những mảng tường gạch, những chiếc đèn cũ hay một chiếc sofa cổ để tô điểm cho quán cafe rustic của mình. Phong cách này cũng rất thích hợp cho những quán cafe kiểu Việt.

Phong cách hiện đại

Trang trí quán cafe 

Đặc điểm của những quán cafe mang phong cách hiện đại là sự sáng sủa mỗi khi bác bước chân vào quán. Việc trang trí cửa hàng theo phong cách này phụ thuộc khá nhiều vào màu sơn sáng sủa, những chiếc bàn ghế metalic. Với ánh sáng thường được lắp đặt như một studio, những quán cafe kiểu này rất được lòng các bạn trẻ. Những chi tiết Tây Âu sẽ xuất hiện nhiều hơn như quầy bar, biển ghi menu,…

Phong cách thiên nhiên

Trang trí quán cafe

Có thể nói, đây là phong cách trang trí cửa hàng kết hợp giữa rustic và hiện đại, nhưng các chi tiết như cây cối, sân vườn mới là điểm nhấn lớn nhất của quán cafe. Tùy thuộc vào không gian mà chủ quán có thể “hóa xanh” cửa hàng của mình, với những chậu cây xinh xinh, một mảng tường kết lá, hay một chiếc hồ nhỏ đầy cá vàng. Bên cạnh đó, các cửa hàng này thường có không gian mở thoáng đãng để khách hàng có thể hít thở không khí trong lành ngay giữa thành phố và chụp được những bức ảnh với backround xanh rờn.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin thú vị về phong cách trang trí cửa hàng cafe hot nhất hiện nay!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *